Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2019

Ra mắt dự án Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ
Dự án khách sạn Hà Nội Golden Lake có vị trí tại B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, với 3 mặt giáp đường Nam Cao, đường Trần Huy Liệu và đường nội bộ hồ Giảng Võ. Quy mô dự án có 4 tầng hầm, cao 28 tầng dự kiến khi hoàn thành vào cuối 2019 sẽ cung cấp khoảng 446 phòng khách sạn 7 sao.


Việc dát vàng trong các toà nhà đã được ông Đường thực hiện tại dự án Hoà Bình Green City (Minh Khai, Hà Nội) và dự án Golden Bay Đà Nẵng. Nếu tại dự án Hoà Bình Green City mới chỉ dát vàng thành lan can căn hộ, phào chỉ sảnh đón và thành lan can căn hộ, mạ vàng cả những chi tiết kim loại trong nhà vệ sinh như vòi hoa sen, nút ấn, thanh treo của toà nhà thì đến dự án thứ hai ở Đà Nẵng đại gia này còn chơi trội hơn khi dát vàng cả bồn rửa mặt, bệ xí và bồn tắm. Thậm chí, bể bơi vô cực trên nóc toà nhà 27 tầng nhìn ra vịnh Đà Nẵng cũng lát bằng gạch dát vàng, và Danang Golden Bay cũng là khách sạn có bể bơi vô cực dát vàng đầu tiên trên thế giới.

Về việc dát vàng 15 tầng của khách sạn tại Hà Nội, ông Đường cho biết: “Khi chúng tôi làm khách sạn Đà Nẵng Golden Bay chỉ trong 15 tháng, người Mỹ gọi chúng tôi là phù thủy, tức là trên thế giới chưa ai làm được. Khách sạn này ra đời là chúng tôi muốn Hà Nội và Việt Nam có tên trên bản đồ thế giới là khách sạn đầu tiên và sẽ là điểm đến du lịch bậc nhất Thủ đô mang dấu ấn đặc biệt”.

Toàn bộ gạch men dát vàng sử dụng đều là công nghệ của Đức và được chuyên gia của Đức tư vấn. Đây là khách sạn đầu tiên trên thế giới được phủ vàng 24 cả trong lẫn ngoài. Bên ngoài thì sử dụng gạch phủ vàng – gạch vĩnh cửu với thời gian. Tất cả bồn tắm, vòi sen, thiết bị vệ sinh đều được phủ vàng, còn sảnh khách sạn được ốp bằng đá, thêm các nhà hàng ăn được ốp các phào dát vàng. Theo ông Nguyễn Hữu Đường, đây là niềm tự hào của Việt Nam và nếu tính sao thì không có sao vì khách sạn đầu tiên trên thế giới mà ngay cả các nước tiên tiến cũng chưa làm được.

"Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake (Dự án B7 Giảng Võ) sẽ là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á và thế giới, là nơi đón tiếp các chính khách, doanh nhân, các tỷ phú... cũng như khách du lịch khắp nơi trên thế giới khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam."